Chủ đầu tư dự án chung cư Nam Xa La tiếp tục mở bán đợt cuối năm các căn hộ còn lại với nhiều ưu đãi cho khách hàng. Mức giá dao động từ 12,2 triệu đến 13,4 triệu đồng một m2 đã bao gồm cả nội thất

Chủ đầu tư dự án bất động sản chung cư Nam Xa La tiếp tục mở bán đợt cuối năm các căn hộ còn lại với nhiều ưu đãi cho khách hàng. Mức giá dao động từ 12,2 triệu đến 13,4 triệu đồng một m2 đã bao gồm cả nội thất.

Chung cư Nam Xa La là tổ hợp gồm hai tòa hỗn hợp chung cư cao tầng kết hợp với thương mại và dịch vụ. Mỗi tòa cao 30 tầng với 2 tầng hầm thông đế rộng 9.600m2. Từ tầng một đến tầng 3 là trung tâm thương mại, tầng 4 đến tầng 29 là căn hộ chung cư. Mỗi tầng có 12 căn hộ với các diện tích 75,6m2, 83m2 và 84,6m2.

Chung cư nam Xa La

Chung cư nam Xa La

Dự án nằm cách mặt đường 70 khoảng 300m, phía Nam khu đô thị Xa La (Hà Nội) nơi có cơ sở hạ tầng tốt đã đi vào ổn định. Hạ tầng giao thông thuận tiện với nhiều dịch vụ tiện ích xung quanh như siêu thị, trường học, bệnh viện…

Tiến độ dự án đang được đảm bảo tốt. Tòa CT1 đã đổ xong tầng 30, đang làm tầng tum và bể nước. Còn tòa CT2 được đẩy nhanh tiến độ xây dựng, hiện tại đã đổ xong sàn tầng 28. Chủ đầu tư cam kết giao nhà đúng quý II/2014.

hình ản thực tế chung cư nam xa la

Hình ảnh thực tế khu chung cư nam Xa La

Bà Trần Thúy Hương, Phó giám đốc Sàn giao dịch Bất động sản Xa La Việt Nam của chủ đầu tư Vinaconi cho biết công ty đang ra gói hỗ trợ khách hàng mua nhà tại dự án. Theo đó khách hàng mua nhà sẽ được tặng ngay một chiếc TV LG 32 inch, đồng thời còn hỗ trợ tối đa làm thủ tục vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi 8% một năm.

"Đây là sản phẩm đầu tay của Vinaconi nên chất lượng công trình luôn luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Dự án áp dụng nhiều công nghệ và sản phẩm mới nhằm mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm khi sinh động sống tại đây với mức giá chỉ tương đương với nhà ở xã hội", bà Hương nhấn mạnh.

Theo vnexpress.net

Tags:

‹‹ Quay lại

Bài viết liên quan