Tuy chỉ mới bắt đầu khởi công và đi vào thi công nhưng Vinhomes Trần Duy Hưng đã trở thành một dự án bất động sản chiến lược, được nhiều người dân quan tâm hiện nay. Bên cạnh, thông tin về vị trí hay những dịch vụ tiện ích, chủ đầu tư thì người tiêu dùng cũng đặc biệt quan tâm căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Trần Duy Hưng. Lí do gì khiến cho loại mặt bằng căn hộ này được ưu ái lớn như vậy?

uy chỉ mới bắt đầu khởi công và đi vào thi công nhưng Vinhomes Trần Duy Hưng đã trở thành một dự án bất động sản chiến lược, được nhiều người dân quan tâm hiện nay. Bên cạnh, thông tin về vị trí hay những dịch vụ tiện ích, chủ đầu tư thì người tiêu dùng cũng đặc biệt quan tâm căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Trần Duy Hưng. Lí do gì khiến cho loại mặt bằng căn hộ này được ưu ái lớn như vậy?

PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH TỪ 2 ĐẾN 3 THẾ HỆ

Nhiều người săn đón căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Trần Duy Hưng, tòa nhà H

Căn hộ 2 phòng ngủ là lựa chọn về một không gian sống lí tưởng dành cho gia đình có từ 2 đến 3 thế hệ. Thích hợp với những giá đình có từ 3 đến 4 người. Đặc biệt với gia đình trẻ thì đây thực sự là một không gian nghỉ ngơi và sinh hoạt tiện lợi cũng như khả năng chi trả tài chính diễn ra nhanh chóng. Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ sẽ dao động ở các kích thước như: 68,54m2– 68,68m2– 68,62m2– 67,96m2– 74,81m2– 72,79m2– 73,45m2 và 78,7m2 .Trong khi đó, nếu gia đình bạn có trên 5 thành viên thì việc lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Thay vào đó, bạn nên tìm một căn hộ có số lượng phòng và diện tích mặt bằng lớn hơn. Căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư Trần Duy Hưng cũng có thể là một gợi ý không thể bỏ qua.

ƯU ĐIỂM CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ TẠI VINHOMES TRẦN DUY HƯNG

Nhiều người săn đón căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Những tiện ích chỉ có tại dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Những dịch vụ tiện ích cao cấp cùng với đó là view- tầm nhìn đẹp, hướng phong thủy và sở hữu vị trí “1-0-2” chính là ưu điểm vượt trội mà bạn có thể tìm thấy tại căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Trần Duy Hưng. Là dự án chung cư cao cấp được đầu tư và thi công bởi những tập đoàn lớn, Vinhomes Trần Duy Hưng được thiết kế và thi công với những tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Trong đó, bao gồm: trường học Vinshool, các trung tâm thương mại quy mô lớn, hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động sức khỏe, giải trí, đặc biệt cảnh quan thiên nhiên xanh.

Ngoài ra, view của căn hộ 2 phòng ngủ cũng như rất nhiều loại mặt bằng căn hộ khác thì nó sở hữu một tầm nhìn thoáng rộng nhờ vị trí địa thế và không gian thiên nhiên xanh. Một view đẹp mắt, khoáng đạt hài hòa và cân đối với thiết kế kiến trúc nội thất bên trong căn hộ đã tạo nên một không gian sống phong cách, hoàn hảo mang bản sắc riêng. Khu vực phía sau của dự án tiếp giáp với hồ điều hòa và công viên cây xanh có tổng diện tích, quy mô trên 20ha. Mặt khác, sở hữu một vị trí cầu nối giao thông giữa ngoại thành, các tỉnh thành phía Tây Nam và trung tâm thủ đô Hà Nội Vinhomes Trần Duy Hưng trở thành một dự án nằm ở vị trí có 1-0-2.

Nhiều người săn đón căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Bản phối cảnh toàn bộ của khu chung cư Trần Duy Hưng

Như vậy, có thể thấy với rất nhiều ưu điểm vượt trội như ở trên thì khi sở hữu một hay nhiều căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ trở thành một môi trường phát triển toàn diện và tốt nhất dành cho bạn. Đó là một không gian sống hứa hẹn không chỉ giúp cho cư dân có những giây phút nghỉ ngơi, thư thái bên người thân mà còn có điều kiện, thời gian tiếp cận nhanh chóng với các dịch vụ, tiện ích cao cấp tại những khu vực trung tâm của thủ đô.

Hiện nay, trên thị trường bất động sản hiện nay có rất nhiều chung cư sở hữu loại mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ. Tuy nhiên, không phải chung cư nào cũng đảm bảo được những dịch vụ tiện ích cao cấp cùng với đó là một không gian sống lí tưởng và rất nhiều ưu điểm nổi trội khác như căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Trần Duy Hưng.

Liên hệ nhận tài liệu dự án: 01698075957

‹‹ Quay lại

Bài viết liên quan