Toạ lạc tại số 173 đường Xuân Thuỷ, quận Cầu Giấy, Hà Nội là một quần thể đa chức năng: Trung tâm Thương mại, Văn phòng, Căn hộ cao cấp và nhà vườn - Xuân Thuỷ Tower do Công ty Thương mại dịch vụ Tràng Thi làm chủ đầu tư.

Khu nhà cao tầng (Xuan Thuy Tower) có 02 tháp liền kề là Tháp A và Tháp B có chức năng hỗn hợp văn phòng, thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp. Diện tích xây dựng của Xuân Thuỷ Tower là 2.595m², tổng diện tích sàn là 49.380 m², trong đó bố trí 288 căn hộ cao cấp có diện tích từ  91 m² đến 112 m².

Khu nhà ở cao 4 tầng gồm 21 căn nhà vườn với diện tích xây dựng là 2.733m², tổng diện tích sàn 7.260 m². Diện tích còn lại 3.875 m2 là vườn hoa, cây xanh và đường giao thông nội bộ.

Công trình Cao ốc 173 Xuân Thủy nằm trên đường Xuân Thuỷ là con đường nằm trên trục đường Vành đai 1 (Trần Khát Trân – Đại Cồ Việt – Kim Liên – Ô Chợ Dừa – Đê La Thành - Cầu Giấy – Xuân Thủy) kéo dài và Đường 32 nối liền các Dự án lớn tại phía Tây Hà Nội đi vào trung tâm Thủ Đô.

Bên cạnh đó là các tuyến đường trục chính quan trọng khác: Vành đai 3: Sân Bay nội bài – Cầu Thăng Long – Phạm Văn Đồng – Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến – Linh Đàm – Thanh Trì – Gia Lâm.

Vành đai 2,5: Khu Ciputra – qua Khu Đoàn Ngoại Giao – Nguyễn Phong Sắc kéo dài – Quan Nhân – cắt qua Nguyễn Trãi…

Diện tích các phòng chức năng (như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,..) rộng rãi và  thoáng.  Ngoài các phòng ngủ trung bình, mỗi căn hộ đều có phòng ngủ lớn (master bed room) với phòng tắm.

Phần hành lang của mỗi căn hộ là không gian riêng của các gia đình, có diện tích rộng, thoáng mát, nhiều ánh sáng tự nhiên, độc lập với các căn hộ kế bên và đặc biệt an toàn với các hoạt động sinh hoạt gia đình, nhất là những gia đình có trẻ em.

Ánh sáng tự nhiên từ xung quanh và qua “giếng trời” của tòa nhà chiếu đến các phòng, từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh,.. Phòng bếp luôn thoáng khí, hạn chế tối đa việc bị hấp mùi thức ăn,..

Mỗi căn hộ đều có ban công riêng để các thành viên trong gia đình có thể phóng tầm mắt của mình ra không gian xung quanh để ngắm cảnh và thư giãn đầu óc mỗi khi căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả.

Toà nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn kiến trúc Châu Âu. Dự kiến cuối năm 2010 sẽ được đưa vào khai thác sử dụng. Hiện nay, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ hợp tác và mô giới bán dự án này. Đối với những nhà đầu tư, những khách hàng có nhu cầu thuê, mua nhà để ở, Xuân Thủy Tower là dự án nên quan tâm và cần tìm hiểu.

 

Thông tin chi tiết về tiến độ và bán sản phẩm xin liên hệ: Hệ thống sàn giao dịch của Công ty

Tags:

‹‹ Quay lại

Bài viết liên quan